ควรไปหาหมอไหม

รู้สึกปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน หน่วงๆตรงอวัยวะเพศ เหมือนมีอะไรจะไหลออกมา ปวดเหมือนเป็นประจำเดือน ปวดมาก แต่ไม่มีเลือดไหล

2 ตอบกลับ

เราก็เคยเป็นนะคะ เวลานั่งฉี่เหมือนจะมีอะไรหลุดออกมา บางครั้งก็ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน ถ้าแม่กังวลก็ไปหาหมอได้ค่ะ

2y ago

ถ้าปวดมากไปหาหมอเลยค่ะแม่

ปวดมาก ต่อเนื่อง ไปหาหมอค่ะ

2y ago

กินยาพาราไป1เม็ด เมื่อกี้ค่ะ ถ้าไม่เบาไปหาหมอได้เลยใช่ไหมคะ