ไปหาหมอได้เลยใช่ไหมคะ ท้องแรกด้วยเลยไม่ค่อยรู้เรื่องสักเท่าไหร่

ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน เหมือนมีอะไรจะไหลออกมา แต่ไม่มีเลือดไหล ปวดเข้าวันที่ 2 แล้ววันนี้ กินยาพาราก็ไม่เบาปวด

1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือด หรือปวดท้องถี่ ไปหาหมอเลยค่ะ