ท้อง7 เดือน เปลี่ยนคลินิกหรือ ร.พ. ทันไหมคะ

รู้ว่าตัวเองท้องช่วง2-3 เดือน ตอนนี้มีปัญหาเรื่องโควิด แฟนแนะนำให้ไปคลินิกนอกเวลาที่คุณหมอประจำ ร.พ. แต่รู้สึกว่าคลินิกที่ไป ให้ยาบำรุงมาแค่ 1 ซอง ซาวด์ แค่ 2 ครั้ง อยากจะเปลี่ยนหมอ อยากทราบว่าถ้าเปลี่ยนตอนนี้ทันไหมคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนมากไม่รับเกิน 35w ค่ะ ลองถามดูก่อน

เปลี่ยนได้คะ