แม่จ๋าใครเจอแบบนี้บ้างคะ? ทำยังไงดีน๊า? แอดมีวิธีแนะนำค่ะ 💢🎈

รู้มั๊ยเอ่ยว่าตอนนี้แอปเรามีของรางวัลให้แลกเยอะเลยนะคะ แต่เข้าไปทีไรก็เจอแบบนี้ เซงเลย 😰😤 แต่ แต่ แต่ แอดมีวิธีแก้❗....... 👉 ลอง LogOut และ LogIn ใหม่ได้เลยนะคะ แต่ถ้าใครใช้งานได้ปกติ ลงชื่อหน่อยจ้า 🔖 หาทางไปฟีเจอร์ของรางวัลไม่เจอ มาตรงนี้เลย https://community.theasianparent.com/rewards

แม่จ๋าใครเจอแบบนี้บ้างคะ?  ทำยังไงดีน๊า? แอดมีวิธีแนะนำค่ะ 💢🎈
4 ตอบกลับ

เคยเจอปัญหานี้เช่นกัน ทำตามที่แอดมินแนะนำก็ใช้ได้ปกติค่ะ

เคยน่ะ ปล่อยไปสักพักก็เข้าได้.

🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♀️

เคยๆๆ