🎫🎁 Lottery ตัวใหม่มาแล้วนะรู้ยังงง

ใครเล่นแล้วบ้างคะ? 🙋‍♀️ เพราะมีสองตัวมาใหม่ อยากได้อันไหน เอาแต้มไปแลกโอกาสลุ้นรางวัลได้เลยจ้าาา 🎉 https://community.theasianparent.com/rewards

🎫🎁 Lottery ตัวใหม่มาแล้วนะรู้ยังงง
6 ตอบกลับ

คะแนนสะสมมีเยอะมาก กดแลกบ่อยแต่ไม่เคยได้อะไรเลยคะ อยากให้แอดหาของได้เยอะแล้วให้กดแลกได้หลายๆคนจัง

* น่ารักคร้าบ อยากได้ชุดของเล่นตักทรายจังคร้าบ งื้อๆ

แลกแล้วค่ะ แต่ไม่เคยมีดวงด้านนี้เลย ตะเตือนไต 😂😂

ไม่เคยมีดวงในเรื่องชิงโชคเลย

แลกไปเยอะมากค่ะ แต่ไม่เคยได้

น่ารัก น่าลุ้น 😆😆