ตอนนี้แท้งแล้วจะให้แอปมันหยุดนับวันต้องทำอย่างไร

คือยังอยากอยู่ในแอปนี้เพื่อหาข้อมูลเตรียมตัวสำหรับทัองใหม่อีกรอบค่ะ แต่แอปมันยังคงนับวันอยู่เห็นแล้วปวดใจค่ะ ลอง logout แล้วเข้าใหม่มันก็ยังนับต่อค่ะ

ตอนนี้แท้งแล้วจะให้แอปมันหยุดนับวันต้องทำอย่างไร
2 ตอบกลับ

มันมีแต่ให้แก้ไขวันกำหนดคลอดมั้งนะคะ. แม่ว่า.... ปล่อยให้มันนับวันไปคะไม่ต้องไปกดดูก็ได้ ปกติไม่กดมันก็ไม่เห็นคะ อีกอย่าง..ให้นึกซ่ะว่าเรากำลังจะมีน้องอีกครั้ง เป็นเรื่องดีคะ คิดแต่เรื่องดีๆ เตรียมตัวเป็นแม่ตลอดเวลา ไม่ใช่ปัญหานะคะเรื้องเล็กน้อย คิดว่าเรากำลังจะท้องอักครั้ง. อย่าไม่คิดอะไรที่มันทำให้ดาวลงแย่ลงคะ แค่นี้เอง เริ่มต้นใหม่ ปล่อยวาง/ เป็นกำลังใจให้นะคะ ❤️✌🏻🌹🎉

5y ago

🌹❤️🎉🎈☺️🤗❤️

แก้ไข วันกำหนอคลอดรึเปล่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ จะลองดูค่ะ