อยากให้คุณแม่ๆดูหน่อยคะว่าแบบนี่เพศอะไรคะ ตอนนี่ได้15สัปดาห์กว่าแล้วคะ คุณหมอบอกได้เพศชาย80%คะ เพราะน้องนั่งขัดสมาทอยู่ รบกวนคุณแม่ๆให้คำตอบทีนะคะ แม่เห่ออยากเตรียมซื้อของให้ลูกแล้วคะ

รูปจากอัลตร้าซาวน์คะ

อยากให้คุณแม่ๆดูหน่อยคะว่าแบบนี่เพศอะไรคะ ตอนนี่ได้15สัปดาห์กว่าแล้วคะ คุณหมอบอกได้เพศชาย80%คะ เพราะน้องนั่งขัดสมาทอยู่ รบกวนคุณแม่ๆให้คำตอบทีนะคะ แม่เห่ออยากเตรียมซื้อของให้ลูกแล้วคะ
1 ตอบกลับ

ดูไม่ออกเลยค่ะแม่ 🙏🙏 แนะนำไปหาที่ซาวด์อีกครั้งค่ะ เผื่อน้องเปลี่ยนท่า