ปวดท้อง

ขอสอบถามค่ะ ตอนนี่ได้33 สัปดาห์ ปวดท้องเหมือนมีคนมาบิดปวดเเล้วก็หายเเล้วเป็นเเบบนี้อยุ่เรื่อยๆไม่มีนํ้าเดินอะไรสักอย่างเเบบนี้เป็นอะไรหรอค้ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่อยๆ นี่คือเป็นต่อเนื่องทั้งวันหรืออย่างไรคะแม่ ตอนนี้ดีขึ้นไหมคะ