สามถึงสี่เดือน ท้องจะใหญ่มากไหมคะ

คือต้องเข้ารับปริญญาช่วงเดือนมกราคม ตอนนี้อายุครรภ์ได้8สัปดาห์กว่าแล้วคะ พอดีชุดครุยโปร่งสีขาวไม่คลุมด้านหน้าคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกผิวไม่เคยขยายก็ไม่ค่อยใหญ่นะคะ เรานี้ออกตอน7เดือนเลย แม่สามารถควบคุมน้ำหนักไม่ให้ขึ้นมาเกินไปได้ค่ะ กินเน้นลงน้องแนะนำอาหารโปรตีนสูง

ท้องเเรกจะมองไม่ค่อยเห็นคะ จะเหมือนคนมีพุง แต่ถ้าท้องสองจะชัดยุคะแม่