แบบนี้เค้าเรียกว่าตกขาวมั้ยคะ

พอดีมันมาบ่อยมาก แล้วมีอันตรายมั้ยคะ ตอนนี้แม่ท้องได้ 15 สัปดาห์กว่าแล้วคะ #ขอโทดด้วยนะคะสำหรับรูปภาพที่ไม่สุภาพ

แบบนี้เค้าเรียกว่าตกขาวมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ ถ้าแม่ไม่คัน ไม่มีกลิ่น ไม่แสบ ก็ไม่เป็นไรนะคะ คนท้องจะมีตกขาวมากกว่าปกติ เป็นเรื่องปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ใช่ค่ะ

2y ago

ตามที่แม่อีกท่านบอกเลยค่ะ สีไม่เปลี่ยน ไม่มีกลิ่น ไม่แสบ ไม่คันปกติค่ะ