จะ5เดือนครึ่งแร้ว

รุสึกว่าลูกยังไม่ดิ้นเรยค่ะ.. ..ลูกแค่ตอดๆเองค่ะ..เคลียดจังค่ะ เปนคนอ้วนแหละท้องหนามากๆค่ะ

19 ตอบกลับ

พอได้หกเดือนเดี๋ยวก้อดิ้นค่ะของเราดิ้นเก่งเลยคลอด 10 กันยา ได้ลูกชายค่ะ

5y ago

ค่ะ555

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่4 เดือนเลยค่ะ ตอนนี้6 เดือนแล้วแม่แทบไม่ได้นอนเลย

เราเหมือนกันคะแค่ตอดๆพรุ่งนี้หมอนัดชาวแล้วตื่นเต้น

5y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ..ของคุนแม่ท่านนี้ไม่ได้ซาวด์เรยค่ะหมอไม่ซาวด์ให้ค่ะ

ไม่ต้องกังวนจ้า เรารู้สึกดิ้นเบาๆตอน5เดือนครึ่ง

5y ago

ค่ะ..รอลุ้นค่ะว่าดิ้นตอนใหน

เดียวก็ดิ้นค่ะอาจเป็นเพราะท้องหนา

เดี๋ยวน้องก้อดิ้นค่ะแม่

ท้องหนา รู้สึกช้าค่ะ

ขอบคุนค่ะ

ปรกติค่ะ