จะ5เดือนครึ่งแร้ว

รุสึกว่าลูกยังไม่ดิ้นเรยค่ะ.. ..ลูกแค่ตอดๆเองค่ะ..เคลียดจังค่ะ เปนคนอ้วนแหละท้องหนามากๆค่ะ

19 ตอบกลับ

ของเรา 5เดือน1สัปดาห์ ดิ้นแรงมากจนนับครั้งได้ เห็นได้ชัด รุ้สึกว่าตอดบ่อย แต่2-3วันมา ม่รุ้สึกว่าตอดเรยค่ะ ดิ้นน้อยมาก กังวลเหมือนกันยุค่ะ🙁

5y ago

ค่ะ😂💕

ตอนท้อง5เดือนกว่า ไม่ค่อยดิ้นแรงคะ เพราะเราก็อ้วนหนังหน้าท้องหนาเหมือนกันคะ จะรู้สึกลูกดิ้นประมาณ 6-7 เดือนคะ แต่ช่วง8เดือน ดิ้นแรงคะ

เด็กบางคนอาจเก็บเเรงไว้มาดิ้นนอกท้องก็ได้นะคะเหมือนบ้านนี้น้องไม่ค่อยดิ้นแต่ตอนนี้1ขวบแล้วเดินไม่หยุดเลยยิ่งโตยิ่งซน

ก็ปกตินะคะ ช่วง5เดือนเริ่มตอดยิ่งท้องหนายิ่งรู้สึกช้า จะรู้สึกดิ้นแรงมากๆก็เดือนที่7นู้นค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอดอย่างเดียว เพศก็ยังไม่รู้ เอาไว้ลุ้นเอา ตอนนี้ก็ได้แต่บำรุงให้ตัวใหญ่ๆค่ะ

รุเพศยังค่ะ..บ้านยังไม่รุเพศเรยค่ะ.. รอคลอดพร้อมกันนะค่ะ..ตอนนี้ท้องลูกคนที่2แร้วค่ะ

ของเรา 5 เดือนก็แค่ตอดน่ะคะ ตอนนี้ 6 เดือนแล้วดิ้นใหญ่เลยค่ะ คุนแม่อย่ากังวลน่ะคะ

หน้าท้องหนาเหมือนกันค่ะ​ บางทีก้อรู้สึกว่าน้องถีบแรง​ เหมือนหมุนตัว​วนๆอยู่ในท้อง

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้แม่อ้วนมาก120 กก.รู้สึกแค่ว่าลูกตอดๆแต่บางทีก็เบาบางทีก็แรง

5y ago

ยังค่ะ

5เดือนก็แค่ตอด เริ่มดิ้นก็6เดือน จะดิ้นแรงจริงๆก็ช่วง7เดือนนู้นละค่ะแม่