ซึมซับดีมากค่ะ ผิวสัมผัสนุ่ม และยังมีแถบบอกความชื้น ลูกน้อยสวมใส่สบาย อารมณ์ดีได้ทั้งวันเลยค่ะ ราคาสะบายกระเป๋าด้วยค่ะ

ใช้ดี ลูกชอบค่ะ ซึมซับดีมากค่ะ ผิวสัมผัสนุ่ม และยังมีแถบบอกความชื้น ลูกน้อยสวมใส่สบาย อารมณ์ดีได้ทั้งวันเลยค่ะ ราคาสะบายกระเป๋าด้วยค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ใช้อยู่คับใช้ตั้งแต่น้องได้2เดือนตอนนี้น้อง7เดือนแล้ว..แบบยกลังราคาถูกแถมซึมซับได้ดีด้วย

สั่งมา 5 ใช้ไม่ได้ 3 ผลิตออกมาไม่ได้มาตรฐานก่อนส่งออก ขอบกางเกงไม่ได้จั้มพ์มาให้ ใช้ไม่ได้เลย

ลองสั่งมาน้องใส่ได้ครั้งเดียวจู๋กับขาหนีบแดง สรุปน้องแพ้ แต่เราว่าก็ซึมซับดีอยู่นะ

ใช้ดีจ้าแต่ตอนนี้แม่สั่งมาเยอะเกินใส่ไม่ทันเริ่มคับ

ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ ซึมซับดีมาก ซื้อยกลังถูกไปอีก

ใช้ดีคะบ้านนี้ก็ใช้น้องได้5กว่าแล้วราคาก็ไม่แพง

ท้องได้15สัปดาปวดหัวมากเราสามารถกินยาพาราได้มั่ยคะ

ใส่สบายจริงค่ะแม่ใช้แล้วดี ราคาสบายๆ

บ้านนี้ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ ซึบซับดีมาก

เพิ่งเปลี่ยนมาใช้ ซึมซับดีมากๆ