แม่ๆคนไหนทีมเดือน สิงหาคม2564

รายงานตัวหน่อยจร้า แม่ๆแตกกันยังเอยบ้านนี้ใกล้แตกแล้ว ขออนุญาตนะคะ😊🙏

แม่ๆคนไหนทีมเดือน สิงหาคม2564
64 ตอบกลับ

แตกแล้วจ้า ผ่าคลอด กำหนดจริง21สคปากมดลูกเปิด2เซนตั้งแต่36wแต่ไม่เปิดเพิ่มกระตุ้น3รอบไม่เป็นผลเลยต้องผ่าคลอดตอน38+5 ค่ะ เกิด12สค64

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ หมอนัดผ่า13สิงหา แต่น้องอยากออกก่อนเลยได้ผ่าคลอด11สิงหา 38+5วีค น้ำหนักแรกคลอด3375กรัมค่ะ เพศหญิง

3y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ๆ😂

วันเดียวกันเลย บ้านนี้ความดันสูงเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ถ้ามีอาการ ปวดหัวตามันแนนลิ่นปี่ให้ไปห้องคลอดเลยค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ ดูแลตัวเองด้วยน่า❤️

นัดผ่า 19 สิงหานี้ค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มปวดท้องเตือนมาแล้ว กำลังเฝ้าระวังค่ะ กลัวน้องทนไม่ถึงวันนัดหมอ

38+1ค่ะ ตอนแรกมีเลือดออก แต่ตอนนี้ไม่ออกแล้วค่ะ มีแค่มูก+ปวดท้องนิดๆบางครั้ง อยากแตกแล้วค่ะ☺️☺️

บ้านนี้ 4สิงหาค่ะ แต่เพราะเป็นแฝดเลยคลอดตอน36+3วีคค่ะ แข็งแรงดีออกจากโรงบาลพร้อมแม่ทั้งคู่ค่ะ💗

3y ago

A2560 B2160 ค่ะแม่

บ้านนี้เเตกเเล้วค่ะ40+4 หมอกระตุ้นวันเดียวเเตกเลยค่ะ น้ำหนัก3655กรัมเพศหญิงค่ะ🥰🥰✌️

ยังเลยค่ะ 20สิงหาคมนี้กำหนดคลอดแต่ยังไม่มีอาการน้ำเดิน มูกเลือดยังไม่มีเลยค่ะ รอวนไปค่ะ😊

3y ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแม่ รอจร้า😊

24สิงหา ปวดเตือนมาจะเป็นเดือนแล้วแต่น้องไม่ยอมออกมาสักที😂. สงสัยสร้างตึกอยู่เองแล้ว😂

3y ago

555น้องกลัวโควิด😂

บ้านนี้ กำหนด 18 สิงหาคม มีแต่มูก แต่ไม่มีเลือด อีก 3 วันหมอนัดจ้า. อยากแตกจะแย่แล้ว 😆