ขออนุญาตนะคะ

ขออนุญาตนะคะ แม่ๆช่วยดูหน่อยนะคะว่าเห็นกันกี่ขีด กรือว่าเราคิดไปเองคะ แบบนี้พอจะมีหวังไม่คะ

ขออนุญาตนะคะ
6 ตอบกลับ

2ขีดแต่จางมากๆค่ะรออีก7วันค่อยตรวจอีกนะคะ

2ขีดจางๆ อีกประมาณ 1 อาทิตย์ลองตรวจใหม่ค่ะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

อันล่างเหมือนจะ2ขีดนะคะ

เห็นขีดที่2มันจางๆ

ท้องอ่อนๆคะ