แม่ๆคนไหนทีมเดือน สิงหาคม2564

รายงานตัวหน่อยจร้า แม่ๆแตกกันยังเอยบ้านนี้ใกล้แตกแล้ว ขออนุญาตนะคะ😊🙏

แม่ๆคนไหนทีมเดือน สิงหาคม2564
64 ตอบกลับ

ขอถามแม่ๆหน่อยนะค่ะถึงกำหนดคลอดแล้วแต่ยังไม่อาการอะไรเลยคุณหมอเขาจะทำไงต่อค่ะ

โค้งสุดท้ายภาวนาให้ปวดคลอดเอง แม่บ้านนี้หมอนัดเร่งคลอดสะแล้ว 😮‍💨😮‍💨

3y ago

ปลอดภัยทั้งแม่ละลูกน่ะค่ะแม่ ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้เงียบมาก😊

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้า นิ่งเงียบมาก แต่แม่นี้ปวดร้าวไปทุกส่วนเ

3y ago

ปวดมากแม่ ข้านนน้องเงียบมาก

28 สิงหาเงียบมากเลยค่ะ แต่แม่คือตัวจะแตกไม่ไหว ทำอะไรก็ลำบาก 😭

3y ago

บ้านนี้เงียบมากแม่ อยากแตกแล้ว😊

กำหนด22สิงหาคะเงียบมากสงสัยร้องยังไม่อยากออกเรยคะ​ 😂😂😂

3y ago

ยังไม่คลอดเรยคะแม่26สิงหาหมอนัดให้ยาเร่งคลอดคะ

38+3 นัดผ่าวันที่ 19 สิงหานี้จร้า ตอนนี้ยังไม่มีอาการใดๆเลย

3y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ 🙏

ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะทรมานมากทั้งกายทั้งใจ

บ้านนี้38+4 เหงียบสนิทเลย สงสัยจะสร้างบ้านยุในท้องแม่

3y ago

บ้านนี้เงียบเหมือนกันค่ะแม่

กำหนด14​สิงหา​ ยังไม่แตกเลยจร้า​ 39+6 อยากแตกแล้ว🥰🤰💕

3y ago

บ้านนี้อยากแตกแล้ว แต่น้องเงียบมากแม่

แตกแร้วจร้า5สิงหาคมหมอนัดผ่า9สิงหาคมแตกก่อนคะ