คลอดแล้วค้าบบ 26สิงหาคม 2564

เพศชาย น้องนิคก์ครับ 39+4 แตกแย้ว

คลอดแล้วค้าบบ 26สิงหาคม 2564
9 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อน้องนิคก์ วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าขอให้แข็งแรงไวๆนะค่ะ

39+3 ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะแม่

ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

3y ago

จ้า คลอดเองหรือผ่า

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

น่ารักมากเลยคะ

3y ago

ไปทางพ่อเค้าหมดเลยค่ะ😂

ยินดีด้วยนะคะ