รายงานตัวหน่อยจร้า

มีใครคลอดเดือนมีนาคม รายงานตัวกันหน่อยค่ะ บ้านนี้25มีนาคมค่ะ. ได้ลูกชายจร้า

รายงานตัวหน่อยจร้า
60 ตอบกลับ

19 มี.ค ยังไม่รูเพศเลย อายลุงหมอ หนีบไว้ตลอด รอวันนัด 22 นี้ไม่รู้จะหนีบไว้อีกไหม😂😂😂อิแม่อยาก F เสื้อผ้าแล้ว😁😁😁

บ้านนี้กำหนด23มีนา ยังไม่เห็นเพศเลย หมอบอกไม่เห็น แล้วไม่พูดอะไรต่อ???

15มีนาค่ะ อยากได้ชายมาก..คงไม่มีวาสนาได้ ลูกสาว3ล่ะ..นี่ท้องที่4

18 มีนาจ้า คุณหมอซาวดูเพศน้องไม่ให้ดูค่ะดิ้นดุ๊กดิ๊กตลอดเวลา 😁😁

04มีนาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย อายหมอหนีบขาไว้ค่ะ 😂😂

25มีนาคม เหมือนกันค่าา แต่ยังไม่รุ้เพศเลย

5y ago

20มีนาคม ยังไม่รู้เพศค่ะ

9มีนาคม ยังดูเพศไม่ได้เลย เค้าปอดไว้ 😂

ท้องสองได้ชายเหมือนกันค่ะ กำหนด31มีนา

9มีนา อยากได้ลูกชายแต่ได้ลูกสาวค่ะ 😊

25มีนาเหมือนกันจ้า ยังไม่รู้เพศเลย