ใครบ้างเหมือนเราบ้างคะตอนนี้เราท้องได้ประมาณ13+2ปวดฉี่บ่อยมากทั้งกลางวันและกลางคืน

รับมือยังไงคะ ตอนนี้ลำคานมาก 🙏

12 ตอบกลับ

จะฉี่บ่อยยิ่งกว่านี้ค่า ยิ่งอายุครรภ์เยอะๆยิ่งฉี่บ่อยเพราะมดลูกไปกดทับกระเพาะปัสสาวะ ห้ามกลั้นฉี่นะคะจะทำให้ติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะได้ถึงตอนนั้นลำบากแน่ และเสี่ยงมดลูกบีบตัวคลอดก่อนกำหนดได้

2y ago

จริงค่ะ 37+5คือวิ่งทุก5นาที อดหลับอดนอนกันเลยทีเดียว

ปวดฉี่บ่อยตั้งแต่ที่ยังไม่รู้ว่าตัวเองท้องเลยค่ะ จนป่านนี้6เดือนกว่ายิ่งหนักกว่าเดิมมากบางทีหงุดหงิดอยากจะฉี่ใส่ที่นอนไปเลย565

ปกติของคนท้องค่ะ อย่ากลั้น นะคะเดี๋ยวกระเพาะปัสสาวะอักเสบ กลางวันดื่มให้เยอะๆส่วนกลางคืนดื่มน้อยลงได้ค่ะจะได้ไม่ต้องลุกบ่อยๆ

เหมือนกันค่ะ ปกติของคนท้อง กลางคืนลุกบ่อย กลั้นไม่ได้ จะปวดและเจ็บท้องมากเลย อย่ากลั้นนะคะ 😅

ปกติค่ะ เราฉี่บ่อยตั้งแต่ 7 วีคเลย แต่อย่าดื่มน้ำน้อยนะคะ เท้าจะบวมก่อนอายุครรภ์มากๆได้

ส่วนใหญ่ฉี่บ่อยเป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ เราก็เป็น เดี๋ยวก็ชินค่ะ สู้ๆ

เป็นปกติคนท้องค่ะ บ้านนี้ฉี่บ่อยตั้งแต่ไตรมาสแรกยันไตรมาสสุดท้าย

ปกติค่ะ แล้วอย่ากลั้นแล้วก็อย่ากินน้ำน้อยเดี๋ยวน้ำคล้ำจะน้อย

บ้านนี้ได้34วีคขอบตาเป็นหมีเเพนด้าเเล้วค่ะเเทบไม่ได้นอน

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เอาโถไว้ในห้องเลย😅😅