โควิด-19รับมือยังไงคะ

มีแม่ๆบ้านไหน เป็นโควิดตอนท้องมั้ยคะ บ้านนี้16วีค ตรวจพบโควิด กังวลมากเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

คนท้องกินยาอะไรไม่ได้มากค่ะ ถ้าไม่มีอาการหายใจเหนื่อย เป็นไม่เยอะ รักษาเองได้ค่ะ เป็นไข้ พาราตามน้ำหนัก มีน้ำมูก ยาลดน้ำมูกcpm+ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือบ่อยๆ เจ็บคอ ยาอม สเปรย์พ่นคอ น้ำผึ้งมะนาว กินน้ำเปล่าให้เยอะขึ้น จะช่วยให้หายเร็วมากค่ะ

1y ago

ตอนนี้ดีขึ้นเยอะแล้วคะ ขอบคุณนะคะ

ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ไหมคะ ไม่ก็ต้องแจ้งว่าตั้งครรภ์อยู่ ขอให้หายไวๆนะคะ

1y ago

เเจ้งกับทางโรงพยาบาลแล้วคะ แต่เขาไม่ยอมตรวจอะไรเลย