มีแม่ๆคนไหนเป็นไมเกรนระหว่างตั้งครรภ์ไหมคะ แม่ๆ รับมือยังไงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆ ทานอาหารที่มีประโยช ไม่เครียด มองโลกกว้างๆ อยุ่ในที่อากาศถ่ายเท คะ

เอาน้ำแข็งประคบบริเวณที่ปวดค่ะสามารถช่วยได้บ้านนี้ทำอยู่