สอบถามหน่อยค่ะ

ระหว่างฝากท้องธรรมดา กับฝากพิเศษ มันต่างกันยังไงหรอคะ พ่อเค้าอยากให้ฝากพิเศษ

1 ตอบกลับ

ฝากพิเศษได้รับการดูแลดีมากกก ระหว่างรอปากมดลูกเปิดคือหมอเดินมาดูบ่อยมาก มากกว่าคนที่ฝากธรรมดาอีก และที่สำคัญคือหมอเป็นคนทำคลอดยอมจ่ายเพื่อความสบายใจ เราฝากพิเศษทั้ง3ท้องเลย ป.ล.ร.พ.ที่เราฝากถ้าฝากธรรมดาพยาบาลจะเป็นคนทำคลอด

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ🥰