สอบถามแม่ๆ ระหว่างฝากท้องธรรมดา กับ ฝากท้องพิเศษ แบบไหนควรเลือกฝากมากกว่ากันคะ และค่าใช้จ่ายต่างกันมากไหมคะ???

2 ตอบกลับ

ถ้าฝากแบบธรรมดาไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ ถ้าฝากพิเศษค่าใช้จ่ายอาจเยอะหน่อยค่ะ อยู่ที่คุณแม่สะดวกในการฝากครรภ์ค่ะ?

ถ้าฝากพิเศษ หมอจะเป็นคนทำคลอดให้เราค่ะ ถ้าไม่ฝากก็ถ้าปวดท้องคลอด หมอประจำวันหรือเคสวันนั้นจะทำคลอดให้ค่ะ