สมุดฝากท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า เราไปฝากท้องมา เห็นคนอื่นได้เป็นสมุดสีชมพู แต่เราได้สีเหลือง มันต่างกันยังไงหรอคะ

1 ตอบกลับ

มันไม่ต่างกันหรอกค่ะ ต่างกันแค่ปกกับสถานที่ไปฝากครรภ์ ของบ้านนี้ก็สีเหลืองค่ะ

4y ago

เราก็ได้สีเหลืองค่ะเป็นปกที่ รพ.ทำขึ้น ข้างในก็สีชมพูปกติ