เลือกฝากครรภ์ระหว่างโรงพยาบาลกับคลินิค

ระหว่างฝากครรภ์ที่คลินิค กับที่ รพ ที่เราจะเลือกคลอด ที่ไหนดีกว่าค่ะ ขอรายละเอียดหน่อยค่ะ ส่วนตัวคุณแม่อยู่สุราษฎร์ค่ะ ถ้ามีคลินิคแนะนำจังหวัดสุราษฎร์แนะนำได้นะคะ

1 ตอบกลับ

เราฝากคลีนิคค่ะ แต่เป็นคลีนิคของหมอรพประจำจังหวัดค่ะ มีความเสี่ยงก็ส่งตัวเข้าไปตรวจเพิ่มที่ รพ ต่อเลย ไปคลีนิคได้ซาวน์ทุกเดือน ไปรพ ไม่ได้ซาวน์เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ