สอบถามเกี่ยวกับเงินสนับสนุน

คืออยากทราบว่าคนท้องมีเงินสนับสนุนหรือว่าให้ลงทะเบียนอะไรบ้างมั้ยคะ ตอนนี้แฟนทำงานคนเดียว จำกัดอายุแม่มั้ยจำกัดอายุครรภ์มั้ยรึว่าต้องคลอดแล้ว ขอรายละเอียดหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มีเงินอุดหนุนบุตรของรัฐบาลจ้า แต่ต้องรายได้ไม่เกิน 100,000 ต่อปีนะ ต้องรอคลอดก่อนถึงจะไปทำได้ค่ะ

ขอบคุณมากๆค่ะ