23วีคลูกกดิ้นกันบ่อยไหมคะขอความรู้เรื่องลูกดิ้นหน่อยค่ะท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องเลยกังวลมากบางวันก็ดิ้นเก่งบางวันก็ไม่ค่อยดิ้น

ขอรายละเอียดหน่อยค่ะ🥺

8 ตอบกลับ

24w บางวันน้องดิ้นแรงดิ้นบ่อยบางวันก็ดิ้นเบาค่ะแต่ไม่บ่อยอันนี้ปกติค่ะ แต่ถ้าวันไหนที่เด็กไม่ดิ้นเลยทั้งวันไม่ว่าจะแรงหรือเบา อันนี้ผิดปกติค่ะให้รีบไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้ดิ้นวันเว้นวันก็มีแต่ไม่ใช่ว่าไม่ดิ้นเลยนะนิดเบาเกิ๊นบางวัน แล้วช่วงนี้เริ่มมีเจ็บจิมิด้วยไม่รู้อันตรายหรือเปล่า

บ้านนี้ดิ้นบางวันไม่ดิ้นบางพอถึง25วิคดิ้นบ่อยแต่ไม่แรงตอนนี้27ดิ้นทั้งวันแค่แม่รู้สึกตัวนางก็ดุ๊กดิ๊กๆแล้วค่ะ😂😂😂

เหมือนกันค่ะ เพิ่งรู้สึกตุ๊บๆ ปลายวีค 22 แต่ก็รู้สึกบางช่วงเท่านั้น ไม่ได้รู้สึกตลอดค่ะ

บ้านนี้25W,น้องดิ้นทั้งวันแต่เค้าจะดิ้นเปนเวลาเดิมๆจ้า

บ้านนี้ดิ้นบ้างเงียบบ้าง ถ้าเงียบน้องก็หลับค่ะแม่😁

ได้24wคนหมอให้เช็คลูกดิ้นแล้วค่ะ

28วีคจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ​