ระวังอีนี่โกง

ระวังกันด้วยนะคะแม่ๆ อีนรกนี้มันโกง เงินนี้กูขอทำบุญละกันนะ บัญชี พรรณรัตน์ ยอดศรีเมือง

ระวังอีนี่โกง
47 ตอบกลับ

เกือบโดนเหมือนกันค่ะ ดีที่เราดูรูปแล้วเหมือนไปก็อปคนอื่นเค้ามา ดีนะที่ยังไม่โอน เร่งให้โอนจะส่งของเย็นนี้ โกงคนท้องแท้ๆ