ระวังอีนี่โกง

ระวังกันด้วยนะคะแม่ๆ อีนรกนี้มันโกง เงินนี้กูขอทำบุญละกันนะ บัญชี พรรณรัตน์ ยอดศรีเมือง

ระวังอีนี่โกง
47 ตอบกลับ

เราก็โดนค่ะ โดนวันแรกที่เขาโพสเรยค่ะ บาปกรรมมาก ทำกับคนท้องได้ ถึงยอดแค่90 บาท ขอกันดีๆ เราไห้นะ ไม่น่าหลอกไห้เราเสียความรุ้สึกเรย