ระวังอีนี่โกง

ระวังกันด้วยนะคะแม่ๆ อีนรกนี้มันโกง เงินนี้กูขอทำบุญละกันนะ บัญชี พรรณรัตน์ ยอดศรีเมือง

ระวังอีนี่โกง
47 ตอบกลับ

คนเราหากินกับคนท้อง มันไม่มีทางเจริญหรอกค่ะ ทำมาหากินไม่ขึ้น สักวันถ้ามันท้องหรือตกละกรรมลำบากมันจะคิดถึงวันที่มันมาทำแบบนี้