ระวังอีนี่โกง

ระวังกันด้วยนะคะแม่ๆ อีนรกนี้มันโกง เงินนี้กูขอทำบุญละกันนะ บัญชี พรรณรัตน์ ยอดศรีเมือง

ระวังอีนี่โกง
47 ตอบกลับ

เราก้อโดนไปค่ะ360บาทเลยที่แรกว่าออกค่าส่งเอง50แล้วขอเรา70เราเลยให้100แล้วหลอกเอาที่ปั๊มนมมาขายกับที่บดข้าวเด็ก260ตอนนี้บล็อคเราแล้วนิสัยแย่มากหลอกคนท้องเรายิ่งจะไม่ค่อยมีตังอยู่

2y ago

เราก้อโดนไป320บาทพอวันนี้บล็อคเราเฉยเลย