การกับมาหลังพึ่งหลุดไปเมื่อเมษาที่ผ่านมา

รอพบกีนครั้งใหม่อีก2อาทิตขอให้เจอหัวใจนู๋นะลูก วันนี้ไปฝากครรภ์ เจาะเลือด ได้ยาบำรุง+ยาเจอเเค่ถุงตั้งครรภ์+จุดขาวเล็กๆหมอยอกประมาณ4-5วีค รออีก2อาทิตย์น่าจะเห็นเจ้าอ้วนเเล้ว ขอให้เจอทีนะคะรอมานานเเล้ว

การกับมาหลังพึ่งหลุดไปเมื่อเมษาที่ผ่านมา
38 ตอบกลับ

ขอให้สมหวังค่ะ

ขอให้สมหวังนะคะ😍

4y ago

สาธุจร้า ขอบคุณมากนะคะ

ยินดีด้วยคะคุณแม

ดีใจด้วยนะค่ะแม่

ยินดีด้วยน้าแม่

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ💓

ยินดีด้วยค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากนะจร้า

ยินดีด้วยนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณใจจร้าแม่

ยินดีด้วยคะแม่

4y ago

ขอบคุณคะเเม่

ดีใจด้วยค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ