ซาวด์ไม่รู้เพศ

มีใครที่ตอน 17 วีค แล้วยังไม่รู้เพศไหมคะ หรือว่าหมอแกรู้ว่าเราอยากได้ลูกชายเลยยังไม่บอกแกบอกว่า รออีก2เดือนถึงรู้ค่ะ

15 ตอบกลับ

จะ 24 วีคแล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศน้องเลย 555 หมอบอกมีติ่งๆแต่ไม่แน่ใจว่าสายสะดือรึเปล่า หมอบอกเพศอาจหลอกเราได้ วู้!! นี่จะลุ้นตอนคลอดกลัววุ่นวายเพราะไม่ได้เตรียมชื่อลูกไว้นี่แหละจ้าาา

ลองไปซาวดูสัก 3 หมอนะคะ บ้านนี้ตอนท้องก็ลุ้นมากๆคะ ซาวครั้งแรกรพ.น้องไม่อ้าขาเลยไม่รู้ เลยไปซาวที่คลินิกอีก 2 ที่ เห็นเป็น ผช. ทั้ง 2ที่คะ แล้วก็ออกมาเป็น ผช. จริงๆคะ

ของเราเห็นตอน 15w4d ค่ะ คุณหมอพยายามส่องทุกมุมเพื่อให้แน่ใจ ให้เห็นชัดๆว่าลูกชายแน่ๆค่ะ 😂

เราซาวครั้งแรกตอน22วีคค่ะไม่รุ้เพศพึ่งรู้ตอน29วีคว่าเป้นผู้ชาย

ถ้าเป็นเพสชายจะเห็นเร็วกว่าเพสหญิง เพสหญิง5-6เดือนถึงจะรู้

บ้านนี้เห็นตอน18weekค่ะ ไม่ถามแต่หมอบอกเอง กะจะลุ้นสักหน่อย

17 - 18 วีคของเราก็ไม่เห็นค่ะ น้องหนีบขา มาเห็นตอน 21 วีคค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😀

บ้านนี้เจ็ดเดือนแล้วยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ😂😂😂

6y ago

มีเพื่อนแล้ว 555 ขอบคุณค่ะ 😂😂😂

ขอเราน้องยังไม่อ้าขาเลยสัยอาย