การกับมาหลังพึ่งหลุดไปเมื่อเมษาที่ผ่านมา

รอพบกีนครั้งใหม่อีก2อาทิตขอให้เจอหัวใจนู๋นะลูก วันนี้ไปฝากครรภ์ เจาะเลือด ได้ยาบำรุง+ยาเจอเเค่ถุงตั้งครรภ์+จุดขาวเล็กๆหมอยอกประมาณ4-5วีค รออีก2อาทิตย์น่าจะเห็นเจ้าอ้วนเเล้ว ขอให้เจอทีนะคะรอมานานเเล้ว

การกับมาหลังพึ่งหลุดไปเมื่อเมษาที่ผ่านมา
38 ตอบกลับ

น้องต้องแข็งแรงแน่นอนค่ะแม่❤️❤️บ้านนี้ก็หลุดไป1ท้อง(ท้องลม)หลังจากนั้น4เดือนก็ติดใหม่ตอนนี้จะคลอดวีคหน้าแล้วค่ะ..แม่เสริมโฟลิคเยอะๆนะคะ✌️✌️

4y ago

เช่นกันนะคะคุณแม่เเข็งเเรงทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บำรุงเยอะๆ นะคะ อย่าลืมทานโฟลิค ธาตุเหล็ก และแคลเซียม ตามหมอสั่งด้วยนะคะ โดยเฉพาะโฟลิค ช่วง 3 เดือนแรกสำคัญที่สุดค่ะ

4y ago

ขอบคุณจร้า หมอให้ยากันเเท้งมาเพิ่มด้วยคะ🥰

เดี๋ยวก็เห็นน้องค่ะน้องยังเล็กยุค่ะ ให้เวลาน้องหน่อยค่ะเดี๋ยวก้อเห็นค่ะ ของเราก็เป็นแบบนี้ค่ะตอนนี้น้อง15วีคแล้วค่ะ ✌️❤️

4y ago

ดีใจด้วยค่ะ🥰

ยินด้วยนะคะแม่​ ของแม่บ้านนี้เดือนเมษายนเป็นท้องลมคะ​ แต่น้องกลับมาแล้วตอนนี้ได้5สัปดาห์แล้วคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ วันนี้ไปหาหมอมาแล้วจร้าเจอน้องพร้อมหัวใจแล้วจร้า6วีค4วันคะ

ขอให้น้องแข็งแรง สู้ๆนะคะ ของคุณแม่บ้านนี้28วีคแล้ว หลังจากที่หลุดไปเมื่อมกราคม ปีที่แล้ว

4y ago

ขอบใจจร้า เช่นกันนะคะแม่ขอให้น้องเเข็งเเรงๆทั้งคู่นะคะ

ไปมาวันนี้เหมือนกันค่ะ เป็นเหมือนกันเลยเห็นน้องไม่ค่อยชัด รออยู่นะเจ้าตัวเล้กของแม่

4y ago

ของเราหมอบอกพึ่งได้4-5วีคะเเม่รอ2อาทิตหมบอกน่าจะเห็นเเล้วจร้า

ได้ยาบำรุงเยอะจัง ของเราก็พึ่งไปตรวจเมื่อวาน 5 w เหมือนกัน หมอให้โฟลิคมา1 ตัวเอง

4y ago

พอดีเราเคยเเท้งคะ เเล้วก็เลือดจางด้วยเลยต้องยำรุงเลือดด้วยคะ

ยินดีด้วยนะคะเหมือนคลีนิคหมอสุนิดาที่หนองคายเลยใช่ไหมคะ?

4y ago

พึ่งเห็นข้อความตอนนี้37ละคะ แม่ละคะ

เจอเเน่นอนค่ะเเม่ ของเราก็จุดขาวเล็กๆ ตอนนี้5เดือนเเล้วคร๊า😍

4y ago

เจอแล้วจร้า พึ่งไปหาหมอมาวันนี้เลยคะ เจอน้องกับเสียงหัวใจแล้วคะ

ดีใจด้วยนะเราเองก็แท้งตอนเดือนมีนาตอนยังไม่มาเลยคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ