ท้อง 34 สัปดาห์

ได้ยาบำรุง 2 ตัว คือ วิตามินรวมกับ แคลเซียมค่ะ แม่ๆได้ยากี่ตัวกันค่ะ ?

21 ตอบกลับ

ได้3ตัวค่ะ แคลเซี่ยม บำรุงเลือด วิตามินรวม ส่วนโฟลิคกินมาอยู่แล้วตั้งแต่ก่อนท้องหมอเลยไม่ได้สั่งเพิ่มให้ พอเข้าเดือนที่5คุณหมอก็สั่งหยุดโฟลิคค่ะ

บ้านนี้ได้ 4 ตัวเลยค่ะ โฟลิค ธาตุเหล็กบำรุงเลือด(เพราะค่าเลือดต่ำ) แคลเซียม ไอโอดีน

ได้3ตัวคะ โฟลิค บำรุงเลือด และแคนเซี้ยม

บ้านนี้ได้โอบิมินกับบำรุงเลือดค่ะ

ได้เหมือนกันเลยค่ะ​ ตอนนี้30wแล้ว

ได้ บำรุงเลือด กับวิตามินจ้า

เรา 2 ตัว บำรุงเลือด กับวิตามินคะ

19week ได้2ตัวค่ะ โอบิมิน กัน แคลเซียม

5y ago

งงกับหมอสั่งยาจริงๆค่ะ😅

ได้อย่างเดียวค่ะ กินตอนเช้า

ได้แค่โฟเลตอย่างเดียวค่ะ