ไม่แน่ใจว่ายังยุ่รึป่าว

รอบแรกตรวจว่าตั้งครรภ์แต่ยังไม่ได้ไปฝากพอได้4-5วันมีเลือดออกปวดท้องหน่อยๆไปหาหมอ หมอบอกว่าอาจจะหลุดได้พอหมอให้ยามากินอีก3-4วันเราตรวจอีกทีก้อยังขึ่น2ขีดแต่จางมากพอมาวันนี้เราตรวจอีกที่ก้อขึ้น2แต่จางมากรอกวนแม่ๆที่กำลังท้องหน่อยน้ะค่ะไม่ทราบว่าเรายังท้องยุ่รึป่าวคะ....ขอบคุณค่ะ

ไม่แน่ใจว่ายังยุ่รึป่าว
1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอเพื่อความแน่ใจดีกว่าค่ะ

5y ago

ค่ะตอนนี้รอหมอตรวจคะ