ท้อง4เดือนจะเข้า5เดือนปวดก้นกบมากมีผลต่อลูกมั้ยค่ะ

2-3วันรู้สึกปวดก้นกบมากบางวันปวด2ข้างขยับตัวลำบากค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีผลต่อลูกค่ะ มีผลต่อแม่นี่แหละ ทนเอาค่ะจนกว่าจะคลอดด ความลำบากที่คนท้องเจอมาประมาณนี้แหละค่ะ ที่เค้าว่าทนอุ้มท้องจน 9 เดือน 😁😁😁

ท้องแรกไม่ปวดแบบนี้ค่ะแต่พอท้อง2มาปวดนวดยาก็เบาลงแต่ไม่หายยังปวดยุค่ะ