เครียดมากค่ะน้องได้3เดือนพาไปฉีดยาหมอนัดซั่นน้ำหนักได้4โลตอนคลอดใหม่ๆน้องำด้2โล7

แถมน้องตัวเล็กทานนมตอนกลางคืนจะน้อยกลางวันจะมากและไม่ค่อยนอนทำงัยค่ะให้เพิ่มน้ำหนักน้องน้องทานนมแม่ค่ะแต่ทว่าแม่ไม่ค่อยทานข้าวถึงทานจะทานน้อยค่ะมียาหรืออะไรบำรุงดีๆแนะนำหน่อยค่ะ "ขอบคุณค่ะ"

1 ตอบกลับ

เราว่าน้ำหนักน้องยุตามเกณฑ์นะคะน้ำหนักเยอะมากก็ไม่ดี