น้ำนมน้อย

พอดีเราไม่สบายเปงไข้อยู่ประมาณ3-4วันเรยไม่ได้ให้ลูกดูดนมแม่ให้ทานนมผงแทน แต่ก้อปั๊มนมอยู่วันละ2-3ครั้ง พอหายจากไข้หวัดก้อจะให้ลูกทานนมแต่น้ำนมน้อยมากแทบจะไม่คัดเรยทำยังไงดีคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำวันละ 3 ลิตรค่ะเเม่ พยามเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ