ลูกกินนมเยอะ

ปรึกษาแม่ๆคะลูก1m15dหลังๆกินเยอะคะอาบน้ำจะเข้านอนต้องให้นม3-4ออนนมแม่ปั๊มคะถึงจะยอมหลังจากนั้นก็ปกติ2-3ชั่วโมง2ออนล่าสุดอาบน้ำกินนมไปตอน4โมงเย็นให้กินก่อนนอนไป4ออนตื่น3ทุ่มน้องนอนนานขึ้นแม่ให้กินครั้งละ4ออนได้มั้ยคะปกติเห็นเค้าให้ครั้งละ2ออน#ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเรื่องน้ำนมแม่​ หมอก็แนะนำถ้า2ออนน้องไม่อิ่มให้เพิ่มเป็น3ออนได้ค่ะ ตอนนี้น้อง2เดือนเพิ่มเป็น4ออนแล้วค่ะ​ ทุก2-3ชั่วโมงค่ะ

รอฟังค่ะ