แบบนี้ท้องไหม

รอบเดือนมาทุกๆต้นเดือน แต่เดือน เม.ย มา2รอบค่ะ มาต้นเดือน และวันที่21-23 แต่เดือน พค. วันนี้วันที่15 รอบเดือนยังไม่มาเลย 2สัปดาแล้วแบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยค่ะ? แล้วถ้าตรวจว่าท้องต้องรอรอบเดือนขาดกี่วันค้ะ ขอบคุนสำหรับคำตอบล่วงหน้าค้ะ?

1 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจ นี่มกรามา2ครั้ง รอเดือนกุมภาไม่มาสักทีซื้อที่ตรวจอ๊ะ ท้องแฮะ