?

อยากถามแม่ๆนะค่ะ พอดีรอบเดือนมาต้นเดือน เม.ย และมาอีกที21เม.ย พอเดือน พค ยังไม่มาเลย ปกติมาวันที่2แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ กี่วันถึงจะตรวจการตั้งครรภ์ได้ ขอบคุนคำตอบล่วงหน้านะคะ???

1 ตอบกลับ

ปจด ขาด 5-7วัน ตรวจเจอค่ะ 3-4วัน จะยังจางอยู่ แต่ถ้าตรวจเจอแบบจางๆก็ท้องค่ะ