ประจำเดือนหรือเลือดล้างหน้าเด็ก

มีเพศสัมพันธ์กับแฟน 15 เม.ย พอมาวันนี้ 16 เม.ย มีเลือดออกคล้ายประจำเดือน อยากทราบว่าใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมคะ

1 ตอบกลับ

แล้วก่อนหน้านี้ได้มีเพศสัมพันธ์แบบปล่อยในอีกหรือเปล่าคะ ก่แนหน้าวันที่15

5y ago

ค่าา