กำหนด21พค.

40w.แล้วค้ะกำหนดคลอด21พค. วันนี้วันที่17แล้วยังไม่อาการอะไรเลยกังวลค้ะ กลัวต้องผ่า อยากคลอดธรรมชาติค้ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัด28 พค.ยังไม่มีอาการเลยค่ะแต่ไปตรวจภายในแล้วหมอบอกปากมดลูกเปิด 2เซนแล้วค่ะอยากคลอดเหมือนกันอยากเห็นน้องแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 23 พค.ค่ะ ยังไม่มีอาการเหมือนกันจะ รอทุกวันอยากคลอดเองตามธรรมชาติ กลัวต้องใช้ยาเร่ง จะมีผลต่อลูกใหมค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ แอบกังวลท้องแรกด้วย ไม่รู้ต้องทำยังไง

บ้านนี้40wแล้วหมอไม่ผ่าให้ค่ะ รอดูไปก่อนจ้า อยากเจอลูกมากเลย อดเป็นหว่งไม่ได้

5y ago

อยากให้หมอผ่าให้มากเลยค่ะเป็นหว่งลูก

บ้านนี้27 พ.ค.ค่ะ ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย อยากเห็นหน้าลูกเต็มทีแล้วค่ะ

บ้านนี้ก้อ39วีคเเล้วค้ะ.กำหนด25.พ.คยังม่มีอากานเมิ้ลกันค้ะ

ของเรา24พค. ยังไม่มีอาการเหมือนกันค่ะอยากคลอดเต็มทีแล้ว

5y ago

ใช่ค่ะ อยากคลอดมากๆๆพร้อมมากกกก

ของเรา 22 พค. ก็ยังไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ

5y ago

ค่ะ วันนี้18แล้วรอลุ้นให้เจ้บท้องคลอดเร้วๆอยากเห้นน่าลูกแล้วววค้ะ555

ทำใจให้สบายค่ะ

5y ago

พยายามยุค้ะ แต่คิดตลอดเวลาเมื่อไหร่จะคลอด555