พาต้าวหมูมารายงานตัวค่าบ

พาหมูน้อยมารายงานตัวค่ะ กำหนดผ่าคลอด14พค แอบแตกก่อนแล้วค่ะ 23เม.ย น้ำหนักน้อง 4500g น้องเป็นผู้ชายค่าบ💕

พาต้าวหมูมารายงานตัวค่าบ
78 ตอบกลับ

น่าชังน่าฟัดตั้งแต่เกิดเลยค่ะ อยากให้ลูกออกมาแบบนี้บ้างจัง คุณแม่บำรุงยังไงคะเนี่ย

น่ารักน่าชังจังลูก แอบอิจฉาแม่ๆที่คลอดก่อนแล้วค่า อยากเจอตัวเล็กแล้ว

โอ๊ยเห็นแล้วอยากฟัดมากค่ะแม่ อยากให้ลูกออกมาแก้มเยอะแบบนี้จังเลย🥰🥰

จั้มมั้มมากค่ะแม่ ยังเงียบอยุ่เลยกำหนดคลอด16พ. ค. 😊😊อยากแตกแล้ว

น่าชังมากเลยค่ะ นี่ถ้ารอครบกำหนดคลอดมีแตะเลข 5 แน่เลยจ่ะลูก😊

ยินดีด้วยจ้า กำหนดคลอด14 พ.ค. เหมือนกัน แต่ยังไม่ออกมาเลย❤️😊😊

น่าชังมากค่ะ เลี้ยงง่ายๆสุขภาพแข็งแรงนะคะ ยินดีด้วยค่ะ

โอ้ต้าวหมูน้อย หลังผ่าคลอดคุณแม่ฟื้นตัวได้เร็วไหมคะ

คุณแม่บำรุงน้องยังไงบ้างคะ แนะนำทีค่ะ น่าฟัดมากก

ตอนท้องคุณแม่บำรุงยังไงย้างคะ รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ

3y ago

แม่กินทุกอย่างเลย ตอนท้องกินได้หมดค่ะ