คลอดลูกที่ รพ.รัฐ กับ เอกชน ค่าใช่จ่ายต่างกันเยอะรึป่าวค่ะ?

รพ. แบบใหนประหยัดกว่ากัน

39 ตอบกลับ

ต่างค่ะ รพ.รัฐจะประหยัดกว่า และถ้าคลอดเองจะยิ่งประหยัด ของเราจำเป็นต้องผ่าคลอดค่ะ รพ.เอกชนรวมๆแล้วประมาณ75000 แต่ดูแลดีมากๆเลยค่ะ มีสอนอาบน้ำ แนะนำการดูแลเด็กเล็กต่างๆและมีถ่ายรูปน้องหลังคลอดให้ด้วย