โรงพยาบาลรัฐ

รบกวนแม่ๆแนะนำโรงพยาบาลรัฐ ในกทม หน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยกำลังมองหาเพิ่งย้ายบัตรทองมากทม.รพ.นพรัตน์เพราะใกล้แถวที่อยู่โซนมีนบุรีแล้วรัฐบาลมายุบโรงพยาบาลบัตรทอง9รพ.ตอนนี้คนไข้ล้นโรงพยาบาลต่อคิวยาวเหยียด ฝากพิเศษ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้เลยค่ะ ถ้าจองห้องพิเศษคงยากที่จะได้ ถ้าเอกชนก้อสินแพทย์ กลัวงบบานปาน 50,000 อัพแน่นอนส่วนต่าง มีใครพอจะแนะนำรพ.มัยค่ะ

2y ago

ลองไปจุฬาดูค่ะ

เน้นเดินทางสะดวก ใกล้บ้านและรับค่าใช้จ่ายไหว บัตรทองตามสิท อาจฟรีหรือจ่ายนิดหน่อย รัฐบาลคลอดเอง15000 ผ่าคลอด25000 เอกชนคลอด35000 ผ่า45000 คราวๆนะ ไม่รวมกรณีแม่ลูกฉุกเฉินต่างๆอีก ปกส เอาใบเสร็จไปเบิกคืนได้15000 ค่าคลอดพ่อหรือแม่ก็ได้

บ้านนี้ฝาก รพ.รามาค่ะ ดูแลเอาใจใส่ดีเหมือนกันค่ะแม่ หมอ พยาบาล จนท. ไม่วีนไม่เหวี่ยง ซาวด์ทุกเดือนค่ะแม่

โรงพยาบาลเจริญกรุง ก็ดีนะคะแม่ บ้านนี้ก็ฝากเจริญกรุงค่ะ หมอให้คำแนะนำปรึกษาดีมาก

ศิริราช ค่ะ เอาใจใส่ดีมาก บ้านนี้อยู่ศาลายาก็ยังไปฝากที่ศิริราช

2y ago

ลูกชายคนแรกค่ะ ตอนนี้ 32w4d แม่ฝากหมดไป 30,000++ แล้ว เพราะว่าเป็นธาลัสซีเมีย ต้องให้เลือดทุก 2 สัปดาห์ ค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงกว่าแม่ๆที่ท้องปกติ เบ็ดเสร็จค่าฝากไม่น่าจะเกิน 50,000.- ค่ะ แต่ถ้าแม่ปกติดี ค่าฝากไม่แพงนะคะ รวมๆไม่เกิน 10,000.-

ใกล้แถวไหนคะ กทม. ก็กว้างอยู่นะแม่ 😅

รพ.ศิริราช ค่ะ

2y ago

รพ. พระมงกุฎค่ะ ทางนี้ทั้งฝากและคลอด #2ท้อง แล้วจ้า คุณหมอและทุกคนดูแลดีจ้า ของเราจ่ายเอง ฝากท้องไปแต่ละครั้งหลักร้อย คลอดคนแรก ราคาหมื่นนิดๆ ค่ะ

จุฬาค่ะ