อัลตร้าซาวด์

อัลตร้าซาวด์ธรรมดาโรงพยาบาลรัฐประมาณกี่บาทค่ะแม่ๆ ในกทม.นะคะ

3 ตอบกลับ

มีด้วยหรอคะ ไม่เคยรู้เลย เห็นไปรพ.รัฐ เขาใช้ให้ไปซาวด์ที่คลีนิกค่ะ ^^

4y ago

มีนะคะ พอดีเราไปซาวมารพ.รัฐนี่ละค่ะแต่ว่าซาวฟรีหมอขี้เกียจหน่อยๆเราก็เกรงใจไม่กล้าถามเยอะไม่บอกว่าครบ32มั้ยเอาก้นลงหรือกลับหัว เลยอยากหาที่อื่นซาวพอดีอยากรู้เพศน้องด้วยอะค่ะ

ครั้งแรกฟรีค่ะ ครั้งต่อไป500ค่า

น่าจะครั้งละประมาณ 500 บาท

4y ago

ขอบคุณนะคะ