สอบถามค่าใช้จ่าย

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ โรงพยาบาลรัฐ ค่าผ่าคลอดประมาณเท่าไรค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าโรงบาลรัฐแม่ใช้สิทธิ30บาทและคลอดเองเสียแค่30คะ ส่วนของน้องไม่ได้เสียที่แม่ไปคลอดมาท้องแรกส่วนท้อง2นี้แม่คลอดโรงบาลรัฐคลอดปกติ5,000-10,000คะผ่าคลอด20,000-30,000คะ

แนะนำแม่โทรไปสอบถาม ร.พ. ที่คาดว่าจะไปคลอดเลยค่ะ เพราะแต่ละที่ราคาไม่เท่ากัน