ครีมทาท้องแตกลาย

รบกวนแม่ๆแนะนำครีมทาท้องแตกลายให้หน่อยค่ะ เอาแบบใช้จริงนะคะ ไม่เอาแบบตัวแทนขาย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง9w ก็ทาจอนสันเบบี้ออยสีม่วง+ครีมนีเวียตลับน้ำเงิน พอเข้า 6 เดือนเปลี่ยนเป็นออยยี่ห้อ Plamer+ครีมนิเวียตลับน้ำเงิน ทาครีมพวกนี้ควบคู่กับคุมน้ำหนักไม่ให้ขึ้นเยอะเกินไปค่ะ ช่วง 1-6 เดือนไม่ให้เกินเดือนละ 1 โล 7 เดือนขึ้นไปน้ำหนักไม่ให้เกินเดือนละ 2 โลค่ะ โดยส่วนตัวคิดว่าถ้าน้ำหนักแม่ขึ้นเยอะเร็วเกินไปทาครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะ แท่อย่าลืมทาก้น ต้นขา บริเวณสะโพก เต้านม ด้วยนะคะ ของเราคลอดแล้วหน้าท้องกับนมรอดจากรอยแตกลาย แต่ก้นกับต้นขาไม่รอดเพราะมีรอยแตกตั้งแต่ก่อนท้องอยู่ละ ทาครีมพวกนี้ทำให้ไม่แตกเยอะกว่าเดิมค่ะ

ใช้ Allano Amway ค่ะ เป็นโลชั่นแบบมูสโฟม 1 กระป๋องใช้ได้นานมากเลย แต่ช่วงนี้อากาศแห้ง เราทาน้ำมันมะพร้าวก่อนแล้วตามด้วยครีมตัวนี้ แถมทากันยุง กันเท้าแตกได้ด้วย หาซื้อได้ตาม แอปขายสินค้า สีส้ม สีฟ้า ตามที่แม่ๆสะดวก

ใช้ทุกตัวที่ว่าดีค่ะ ยันไตรมาสสุดท้ายแต่แม่บ้านนี้ไม่รอดค่ะ หนักหนาเหลือเกิน5555+ โบกเช้าโบกเย็นน้ำตาจะไหล (แล้วแต่สภาพผิวแต่ละคนด้วยนะคะแม่) ฮึ่บๆ

เราใช้ eve’s ค่ะ ท้องเราไม่แตกเลย ตั้งแต่ตั้งครรภ์จนคลอด ทั้งนี้เราว่ามันแล้วแต่คนด้วยนะคะ ว่าใครจะถูกกับครีมไหน ต้องลองใช้เองอะค่ะ

เราใช้น้ำมัน Clarin ค่ะ ท้องไม่ลายเลยแม้แต่นิดเดียว ต้องขยันทานะคะ เช้า เย็นห้ามขาด เลยค่ะ 😁 https://www.clarins.co.th/skincare/body-care/body-treatment-oils-390/tonic-body-treatment-oil-C020101003.html

ใช้อีฟออย+บูสเตอร์ค่ะ ใช้ตั้งแต่6w จนตอนนี้21w ยังไม่มีรอยแตกค่ะ รอลุ้นต่อไปเหมือนกันค่ะแม่ว่าจะรอดรอยแตกจนถึงคลอดเลยไหม

ใช้ ออย + (อีฟส์ออย,บูสเตอร์)ของอีฟส์ ค่ะ ไม่แตกไม่มีลายอะไรไม่คันนะคะ ขายก่อนที่จะท้องแล้วค่ะ เริ่มทาครรภ์ 3เดือนค่ะ

บ้านนี้ใช้ครีมทาผิวทั่วไปค่ะ หรือไม่ก็ออย น้ำมันมะพร้าวทาค่ะ ที่คันห้ามเกาน่ะ ให้ทาออยลูบๆถูเอาค่ะ

ใช้ตัวนี้เลยค่ะ ดีมากจิงๆ เข้มข้น แต่ซึมไวมาก เราสั่งจากเจ้านี้ พิกัด https://www.instagram.com/p/CmePL_ipcGX/?igshid=YmMyMTA2M2Y=

ใช้น้ำมันมะพร้าว กับนีเวียกระปุกสีน้ำเงินค่ะ เริ่มทาตอนช่วง4เดือนค่ะ ท้อง3แล้วไม่แตกลายค่ะ